Ý nghĩa phong thủy của đá mã não đen? Mã não đen hợp mệnh gì ?

Trong thế giới đá phong thủy, đá mã não là một trong những loại đá phổ biến nhất với nhiều màu sắc cùng mẫu mã khác nhau. Người ta đã sớm ứng dụng mã não trong phong thủy, tâm linh nhờ vào ý nghĩa đặc biệt của nó.

Mã não có tên tiếng anh là Agate, là một biến thể của thạch anh. Từ xa xưa mã não đã trở thành một loại đá quý có quyền lực và tác dụng bất ngờ. Thời Ai Cập cổ đại, mã não được dùng trong các nghi lễ tâm linh của pharaon; đá mã não được dùng làm vòng tay, bát, bình đựng. Ở Ấn Độ, nó là biểu tượng của sự hưng thịnh, trường thọ.

Cũng như vòng đá mắt hổ, mã não đa dạng về màu sắc, phổ biến nhất vẫn là mã não đỏ, không thể không kể đến mã não màu trắng. Ngoài ra mã não còn có màu tím, màu xanh và màu vàng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại đá mã não đen

Mã não màu đen mang đến quyền lực và vẻ đẹp bí ẩn. Màu đen ấy cũng thể hiện cho sự huyền bí, tôn nghiêm.

Về ý nghĩa phong thủy, mã não có nhiều tác dụng rất thiết thực:

– Mã não là biểu tượng cho sự trường tồn, vĩnh hằng, hưng thịnh giàu sang . Mã não đen đem đến phú quý, an lành, thoải mái cho chủ nhân.

– Đeo đá mã não bên mình giúp giảm áp lực, hóa giải mâu thuẫn, quan hệ được mở rộng.

– Đá mã não có tác dụng cải thiện sức khỏe cho phụ nữ trong và sau thai kỳ.

Đá mã não đen hợp với mệnh gì

Theo phong thủy thì đá mã não đen được người mệnh thủy và mộc sử dụng bởi nó hợp với mệnh của 2 tuổi này, người mệnh này khi đeo vòng mã não đen sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong tất cả mọi việc trong cuộc sống.

Mua và lựa chọn đá mã não chính hãng ở đâu

Với sự phát triển của công nghệ ngày càng có nhiều cửa hàng, shop đá phong thủy mọc lên như nấm song để đảm bảo chất lượng thì không phải ở đâu cũng có được. Phong Thủy Anh Vũ được biết tới là nhà cung cấp vòng đá tự nhiên lâu năm trên thị trường chúng tôi luôn mang tới cho người dùng những sản phẩm chất lượng và tốt nhất. Chỉ cần gọi ngay tới số 0988.70.33.55 là bạn sẽ nhận được tư vấn tận tình chu đáo để có thể sở hữu cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm:

=>> Vòng đá mã não đỏ hợp mệnh gì ? Ý nghĩa và tác dụng ?

Bài viết liên quan