Vòng dâu tằm có tác dụng gì đối với trẻ sơ sinh

Vòng dâu cho bé vốn được các mẹ rất quan tâm và mong muốn có được một chiếc vòng dâu chính hãng cho bé yêu của mình, với trẻ sơ sinh vòng dâu có tác dụng như thế nào mà các mẹ lại mong muốn tìm kiếm bằng được ?

Vòng dâu tằm, một loại vòng được làm từ những gỗ cành dâu được phơi khô, gọt vỏ thành những hạt dâu nhỏ đan nhau dành cho trẻ em và bà bầu. Vậy vòng dâu tằm có tác dụng gì ? Hôm nay hãy cùng Vòng đá Anh Vũ tìm hiểu về công dụng của chúng.

 

Dâu tằm có tác dụng gì?

Không biết bắt đầu từ đâu, nhưng tục xa xưa ông bà ta đã biết sử dụng gỗ, cành cây của cây dâu tằm để phòng ngừa tà ma. Với những người yếu bóng ví thì việc đặt nhánh gỗ dâu tằm trong phòng sẽ giúp người đó bình an, khỏe mạnh và ngủ sâu.

Trẻ nhỏ đặc biệt là những trẻ sơ sinh thì là những người nhẹ vía và dễ bị ảnh hưởng từ nhiều yếu tố. Nên trẻ sơ sinh vừa đẻ ra nếu muốn khỏe mạnh phải được đeo vòng dâu tằm. Ông bà ta nhiều thế hệ nay đã thấy công dụng tuyệt vời của vòng dâu tằm.

Vòng dâu có tác dụng gì?

Vòng dâu có tác dụng gì đặc biệt đối với trẻ em hãy cùng tìm hiểu những tác dụng dưới đây.

– giúp bảo vệ bé tránh khỏi tà ma âm khí nặng nề.

– Định an, giúp bé ngủ ngon , ngủ sâu tránh giật mình khi ngủ.

-Điều trị chứng quấy khóc vô cớ, đổ mồ hôi trộn.

– Đem lại bình an, giúp bé khỏe mạnh, bình an hạnh phúc.

=>> Vòng dâu tằm cho bé trai
=>> Vòng dâu tằm cho bé gái

Tác dụng của vòng dâu tằm sẽ tốt hơn so với vòng bạc. Nhưng vòng dâu còn có tác dụng hơn nữa khi ta gắn thêm vài hạt bạc . Với bé trai thì nên đeo 7 viên bạc , với bé gái thì nên đeo 9 viên thì có tác dụng tốt nhất.

Ngoài ra theo dân gian nếu vòng dâu tằm tác dụng với đá phong thủy phù hợp với mệnh của bé sẽ giúp bé phát triển tốt hơn, thu hút năng lượng may mắn, thêm sức khỏe.

 

Vòng đá Anh Vũ với 5 năm kinh nghiệm sẽ giúp các mẹ chọn được vòng dâu phù hợp nhất với các bé .

TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG TẠI: https://www.facebook.com/vongdautamdeotaychobe OR GỌI NGAY 0988.70.33.55

Để tham khảo thêm nhiều mẫu vòng dâu các bạn có thể truy cập: https://vongdaanhvu.com/vong-dau-tam

Bài viết liên quan