Vòng dâu tằm cho bé trai sơ sinh

Từ ngày xưa, cây dâu tằm đã được biết đến là loại cây dùng để trừ tà, bảo vệ khỏi sự quấy rối của những điều không “tốt lành”, tà ma, âm khí nặng. Do bé trai đặc biệt là những bé mới sinh còn non yếu, dương khí yếu. Nên các bé thường dễ bị âm hồn theo quấy phá.

 

Các bà hoặc các mẹ đã dùng gỗ của cây dâu tằm để làm thành vòng dâu tằm cho bé trai của mình. Số lượng vòng dâu tằm thường được áp dụng theo thuyết định mệnh: Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Nghĩa là số lượng hạt dâu sau khi chia 4 phải nên dư 1 hoặc 2, để rơi vào Sinh

Hiện nay, để nâng cao thêm công dụng mẫu vòng dâu tằm cho bé trai, thì ngoài hạt dâu tằm còn được phối hợp thêm 7 hạt bạc. Lí do bé trai mang 7 vía và bạc giúp tránh gió. Nên đeo hạt bạc giúp bé trai khỏe mạnh và phòng ngừa được các bệnh cảm lạnh, tránh gió độc, phong hàn.

Đặc biệt hơn, nếu chiếc vòng dâu tằm cho bé trai có thêm đá phong thủy hợp mệnh thì lại cực kỳ tốt. Đá phong thủy hợp mạng sẽ giúp bé hấp thu năng lượng, sức mạnh, tăng dũng khí, mạnh mẽ và giúp phát triển đúng tiềm năng. Những mệnh ứng với Thổ – Kim – Thủy – Mộc – Hỏa.

Bên cạnh đó, để giúp chiếc vòng là đặc biệt và độc nhất, các mẹ có thể thêm tên vào chiếc vòng. Điều này giúp bé nâng cao thêm sự tự tin, thu hút thịnh vượng, sự mạnh mẽ.

TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG TẠI: https://www.facebook.com/vongdautamdeotaychobe OR GỌI NGAY 0988.70.33.55

Xem thêm nhiều mẫu vòng dâu tằm tại: https://vongdaanhvu.com/vong-dau-tam/

Vòng dâu tằm cho bé trai có ích lợi gì?

• Việc đeo những dòng vòng dâu tằm vào cổ chân hay cổ tay các bé trai giúp những bé hạn chế được những vía nặng, giúp bé không bị đổ mồ hôi trộm, ko bị giật mình lúc ngủ, nhờ ấy những bé ngủ ngon hơn, ko quấy khóc đêm.

• Bé ngủ ngon, ko quấy khóc thì sẽ luôn khỏe mạnh, hoạt bát và nhanh nhẹn.

• ngoài ra, các sợi chỉ đỏ để xâu những hạt gỗ dâu tằm còn có ý nghĩa với may mắn tới cho những bé.

Nên mua vòng dâu tằm cho bé gái, bé trai ở đâu?

Sức khỏe của các bé là điều quan trọng, do vậy, khi mua vòng dâu tằm cho bé trai, các mẹ, các gia đình phải hết sức lưu ý về chất liệu làm ra vòng dâu tằm, nơi bán vòng dâu tằm, kích thước của vòng để tránh gây hại cho bé.

Nếu các mẹ, các gia đình đang tự hỏi Nên mua vòng dâu tằm cho bé trai ở đâu? Thì câu trả lời là những cơ sở bán vòng dâu tằm uy tín, chất lượng như Vòng đá Anh Vũ

Từ lâu, Vòng đá Anh Vũ đã là địa chỉ tin cậy để các mẹ, các gia đình tìm đến khi có nhu cầu mua vòng dâu tằm cho bé trai của mình. Các sản phẩm vòng dâu tằm của Vòng đá Anh Vũ luôn đảm bảo chất lượng bởi được làm hoàn toàn từ gỗ dâu tằm tự nhiên, không hề có chất bảo quản, hóa chất hay sơn màu, sơn bóng để tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Bài viết liên quan