Vòng dâu tằm cho bé sơ sinh 2020

Bé sơ sinh năm 2020 thì hợp với màu gì sử dụng vòng dâu tăm nào là câu hỏi được các mẹ sinh trong năm 2020 này đang tìm kiếm và đặt rất nhiều câu hỏi tới shop. Và để trả lời những câu hỏi đó hôm nay shop sẽ mang tới cho các mẹ bài viết về điều này một cách chi tiết và cụ thể nhất nhé. Vòng dâu tằm cho bé sinh năm 2020 thì nên chọn như thế nào ?

Những bé sinh năm 2020 là tuổi chuột thuộc mệnh thổ nên hợp với các màu dưới đây đó là đỏ, hồng, tím, vàng hay nâu đất. Đây đều là những màu hợp với mệnh của bé nên mẹ có thể sử dụng những đá phong thủy kết hợp với vòng dâu mix bạc để mang lại nhiều lợi ích cho bé hơn.

Tác dụng của những chiếc vòng dâu mix bạc và đá phong thủy

⛳️ Kỵ Tuyệt Đối Tà Ma, Người Vía Nặng

⛳️ Giảm Tuyệt Đối Khóc Đêm Ở Trẻ Nhỏ

⛳️ Bạc Kỵ gió độc

⛳️ Đá Phong Thủy giúp cân bằng ngũ hành trong năm mới

Cùng khám phá những mẫu vòng tay cho bé trai và gái trong năm 2020 này:

Với con giáp tượng trưng cho năm 2020 này là con chuột thì những mẫu vòng dâu tằm cho trẻ sơn sinh 2020 được mix với những chú chuột bạc và vàng thêm vào đó là sử dụng bi bạc để kết hợp.

 

Lựa chọn đơn vị cung cấp vòng dâu chính hãng

Là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm vòng dâu tằm cho bé chính hãng nhiều năm trên thị trường Việt Nam chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp hàng đầu hiện nay. Đến với chúng tôi các mẹ sẽ được tư vấn tận tình chu đáo để có được cho bé yêu nhà mình những sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

Bài viết liên quan