Vòng đá mắt hổ xanh lục – Ý nghĩa và tác dụng

Hiện nay vòng đá phong thủy nói chung và vòng đá mắt hổ xanh nói riêng đang trở thành món đồ trang sức được ưa. Không chỉ thu hút bởi những gam màu bắt mắt, tinh tế, thẩm mỹ độc đáo mà vòng đá mắt hổ còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy đối với người đeo. Việc sử dụng vòng tay đá mắt hổ xanh có tác dụng cho nam giới vẻ đẹp mạnh mẽ, quyền lực. Ngoài ra nó còn có tác dụng to lớn đối với sức khỏe và vận mệnh đối với người đeo.

Vòng đá mắt hổ xanh lục

Ý nghĩa phong thủy của vòng đeo tay mắt hổ xanh lục

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia phong thủy thì vòng tay mắt hổ xanh lục được tạo nên từ đá mắt hổ có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện sức khỏe con người, ứng với mỗi một kiểu vòng tay có tác dụng đem lại sự bình an, may mắn và tài lộc. Vì thế mà hiện nay có rất nhiều người chọn mẫu vòng tay đá này để đeo như một phụ kiện không thể thiếu.

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Xanh lục phù hợp với người mệnh Hỏa, mệnh Mộc. Khi bạn sở hữu những chiếc vòng này sẽ mang tới sự may mắn, bình an.

Đá mắt hổ xanh lục sẽ có tác dụng giúp cho người đeo xóa bỏ được sự sợ hãi, lo lắng và mắc chứng hoang tưởng, giúp mang tới một tinh thần thoải mái, sảng khoái từ đó giúp cho họ luôn luôn tự tin dám nghĩ dám làm.

Đá mắt hổ xanh lục

Tác dụng của Vòng Đeo Tay Đá Mắt Hổ Xanh Lục đối với sức khỏe

Vòng tay mắt hổ xanh được làm từ đá mắt hổ, đây được xem là một trong những loại đá có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện sức khỏe con người, có khả năng loại bỏ được những khí xấu ra khỏi người giúp cho cơ thể khỏe mạnh đặc biệt là đối với những người hay ốm vặt. Đối với một số người đeo vòng tay đá mắt hổ xanh sẽ giúp cải thiện trí nhớ cực kỳ hiệu quả.

Những người có trí nhớ kém, tính toán kém, hay quên, hãy đeo vòng tay đá mắt hổ ở gần vùng thần kinh thái dương, như vậy sẽ làm tăng cường năng lượng tốt cho luân xa thái dương.

Đeo vòng đá mắt hổ xanh trên người để đem lại sự giàu có và may mắn. Trong thời Trung cổ đá mắt hổ còn được dùng để xua đuổi ma quỷ và tránh tà.

Đá mắt hổ xanh

Dùng vòng tay đá mắt hổ tụng kinh, niệm thần chú sẽ làm tăng cường sức mạnh của kinh văn và lời chú.

Nếu bạn là người hay lo lắng, thần kinh căng thẳng, yếu bóng vía thì việc lựa chọn đá mắt hổ là sự lựa chọn tuyệt vời đối với bạn để bạn có thể mang theo bên mình vì nó mang lại cảm giác bình tĩnh, sự tự tin trong mọi hoàn cảnh.

Có nhiều kích thước của đường kính hạt phù hợp cho cả nam và nữ, từ nhỏ đến lớn, tương ứng với cỡ tay cho bạn dễ dàng lựa chọn, bạn có thể tham khảo cỡ tay của mình để chọn loại đường kính hạt cho phù hợp.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Tặng vòng chỉ đỏ cho tất cả đơn hVàng

Giao hàng toàn quốc

Check Thanh toán khi nhận hàng HOẶC thanh toán chuyển khoảng

Được kiểm hàng khi nhận hàng

Gọi 0988.70.33.55 để được tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm:

=>> Vòng đá mắt hổ đỏ nâu – Ý nghĩa và tác dụng như thế nào ?

Bài viết liên quan