Vòng đá mắt hổ xanh dương – Ý nghĩa và tác dụng

Ý  nghĩa vòng đá mắt hổ xanh dương

Đá mắt hổ xanh dương có tính dương rất mạnh giúp người dùng có thể chủ nhân cảm thấy tự tin, thoải mái hơn. Tâm trí luôn tỉnh táo để có thể giải quyết những vướng mắc trong công việc. Mang đến sự thành công trong học tập, sự nghiệp và cuộc sống thường ngày.

Vòng đá mắt hổ xanh dương

Vòng Đá Mắt Hổ Xanh Dương được xem là loại đá được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn làm đồ trang sức mang tới sự năng động trẻ trung cho người đeo.

Mắt hổ xanh dương có thể giúp bạn cải thiện trí nhớ, tăng khả năng tính toán duy trì được trạng thái tinh thần một cách ổn định và thoải mái nhất.

Bạn cũng có thể tham khảo ý nghĩa và tác dụng của các loại đá mắt hổ khác tại đây:

=>> vòng tay đá mắt hổ đen
=>> vòng tay đá mắt hổ vàng
=>> vòng tay đá mắt hổ xanh
=>> vòng tay đá mắt hổ đỏ

vòng đá mắt hổ xanh dương

Công dụng đá mắt hổ xanh dương còn được sử dụng trong y học với tác dụng cực kỳ hữu ích trong các bệnh hệ thần kinh, cổ họng và sinh sản. Loại bỏ các chất độc tố có trong cơ thể cũng như làm giảm bớt cơn đau khác. Hệ tiêu hóa bị suy nhược cũng sẽ được tốt hơn.

Đá mắt hổ xanh dương bản chất được làm từ đá tự nhiên 100% nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng điều mà bạn cần là tìm được nhà cung cấp uy tín.

Vòng đá hổ xanh dương hợp với những người mệnh Thủy, Mộc. Là một trong những loại vòng tay may mắn được nam giới yêu thích. Bởi nó mang vẻ đẹp bí ẩn và mạnh mẽ của hiệu ứng mắt hổ nhưng không kém phần cá tính. Hơn nữa rất dễ dàng để kết hợp với trang phục của chủ nhân, vòng tay đơn giản mang hơi hướng trẻ trung, hiện đại.

Lựa chọn đơn vị cung cấp vòng đá chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bày bán vòng đá mắt hổ xanh dương nói riêng và vòng tay phong thủy nói chung nhưng không phải đơn vị nào cũng chất lượng và uy tín. Phong thủy Anh Vũ được biết tới là nhà cung cấp vòng đá phong thủy với nhiều năm trong nghề chúng tôi luôn mang tới cho người dùng những sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

Bài viết liên quan