Vòng đá mắt hổ vàng nâu có tác dụng và ý nghĩa gì ?

Vòng đeo tay đá phong thủy đã trở thành đồ vật trang sức ngoài tác dụng trang trí thì nó còn có tác dụng về phong thủy. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn những thông tin về ý nghĩa, công dụng của Vòng Đeo Tay Đá Mắt Hổ Vàng.

Vòng đá mắt hổ vàng

Đá mắt hổ vàng nâu là một dạng biến thể của thạch anh. Bên trong chứa nhiều vật liệu dạng sợi. Đá mắt hổ tượng trưng cho chúa tể của rừng xanh. Đây là loại đá tượng trưng cho sự quyền lực và tối cao. Những ai có dự định ấp ủ nhưng không dám thực hiện. Đeo Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng nâu sẽ giúp bạn có thêm động lực để niềm tin cho người đeo. Chính vì điều này mà đây đang là loại vòng đá được nhiều người ưa. Hãy cùng tìm hiểu tại sao chúng được yêu thích như vậy nhé.

Ý nghĩa vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng nâu

Vòng đá mắt hổ vàng nâu

Với những người có dự định mà chưa thực hiện được, hay đang còn ấp ủ. Nhưng lại không dám thực hiện và còn nhiều băn khoăn. Thì việc sở hữu chiếc vòng tay đá mắt hổ vàng nâu có tác dụng kích thích cảm xúc. Gia tăng niềm tin vào năng lực hành động.

Khi làm việc gặp nhiều khó khăn và muốn bỏ cuộc. Hãy đeo vòng tay phong thủy mắt hổ ở tay phải. Đeo vòng tay sẽ giúp đầu óc minh mẫn hơn. Đưa ra những quyết định sáng suốt hơn.

Đeo vòng tay mắt hổ vàng nâu giúp đem lại sự giàu có, may mắn. Trong thời cổ xưa, họ chuyên dùng loại đá này để xua đuổi tà ma.

Công dụng của Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng nâu

vòng tay tỳ hưu đá mắt hổ vàng

Việc mang hay để vòng đá mắt hổ vàng nâu ở gần thái dương sẽ góp phần tăng cường năng lượng giúp bạn cải thiện được tình trạng trí nhớ kém hay cải thiện khả năng tính toán nhanh.

Những người có thể trạng không tốt, hay ốm vặt nên đeo tỳ hưu đá mắt hổ vàng nâu để cải thiện được điều này.

Những ai bản chất nhát gan, sợ bóng đêm. Vòng tay mắt hổ sẽ giúp bạn dũng cảm và mạnh mẽ hơn. Chúng còn giúp chủ nhân sáng suốt minh mẫn hơn.

Trong công việc người đeo vòng tay sẽ gặp nhiều may mắn. Luôn được người khác quý mến. Gắn kết được với mọi người xung quanh.

Đá mắt hổ vàng nâu hợp mệnh gì?

Đ

Vòng tay tỳ hưu đá mắt hổ vàng thường được người mệnh Thổ và Kim sử dụng để phát huy được tác dụng tối đa của vòng

Nên lựa chọn vòng đá mắt hổ ở đâu

Hiện nay có thể thấy trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bày bán vòng đá phong thủy nói chung và vòng đá mắt hổ vàng nói riêng, tuy nhiên để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín và chất lượng không hề đơn giản.

Vòng đá Anh Vũ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sỉ lẻ vòng phong thủy trên toàn quốc, chúng tôi mang tới cho người dùng những sản phẩm tốt và chất lượng nhất mọi chi tiết liên hệ 0988.70.33.55

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Tặng vòng chỉ đỏ cho tất cả đơn hàng

Giao hàng toàn quốc

Check Thanh toán khi nhận hàng HOẶC thanh toán chuyển khoảng

Được kiểm hàng khi nhận hàng

Gọi 0988.70.33.55 để được tư vấn miễn phí.

Hãy cùng tham khảo về tác dụng và ý nghĩa của các loại đá mắt hổ khác dưới đây:

=>> Đá mắt hổ xanh lục

=>> Đá mắt hổ đỏ nâu

Bài viết liên quan