Vòng đá mắt hổ đỏ nâu – Ý nghĩa và tác dụng như thế nào ?

Đá phong thủy nói chung được ví như một kiệt tác từ thiên nhiên mà mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng chúng ta. Mỗi loại đá phong thủy khác nhau lại có những công dụng riêng, ý nghĩa khác nhau cho người sử dụng. Trong đó vòng tay đá mắt hổ đỏ được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt là nam giới mang lại sự huyền bí, mạnh mẽ cho nam giới. Chúng ta hãy cùng tiềm hiểu chi tiết hơn về vòng. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về vòng đá mắt hổ đỏ đang gây sốt thị trường này các bạn nhé.

Công dụng của vòng tay đá mắt hổ đỏ nâu

Với nhiều người họ chọn vòng đá phong thủy nhiều khi chỉ vì hợp với mệnh, chứ không nhiều người biết đến tác dụng của loại vòng này mang lại là gì. Mỗi loại đá phong thuỷ mang lại công dụng khác nhau. Đá mắt hổ đỏ có tác dụng gì? Chúng có công dụng mang lại nhiều may mắn, tư duy tốt, khả năng thăng tiến cao trong sự nghiệp.

vòng đá mắt hổ đỏ

+ Đá mắt hổ đỏ nâng cao cường năng lượng cho bản thân giúp chủ nhân luôn thoải mái và minh mẫn.

+ Vòng tay đá mắt hổ đỏ nâu giúp cho con người quyết đoán hơn trong công việc, mang lại sự tự tin đem đến sự thành công trong cuộc sống.

+ Nếu bạn gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống thì một chiếc vòng đá mắt hổ đỏ có thể giúp bạn cải thiện tình trạng này.

Đá mắt hổ đỏ

+ Cải thiện sức khỏe cho con người, ngăn ngừa các bệnh đau ốm, suy yếu bao tử, đường ruột…

+ Có tác động tốt đến não bộ giúp đầu óc minh mẫn.

+ Theo các nhà khoa học, khi đeo chiếc vòng đá mắt hổ đỏ tăng cường sự tự tin, dũng cảm, chấp thuận khó khăn thử thách.

+ Ngăn ngừa tà khí, vòng đá mắt hổ nâu đỏ giống như lá bùa hộ mệnh cho chủ nhân.

+ Bạn cũng có thể sử dụng tỳ hưu đá mắt hổ đỏ vì nó thực sự phù hợp cho những người làm ăn, kinh doanh.

Đặc tính, tính chất hoá học của vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ

Đá mắt hổ đỏ là biến thể của thạch anh. Qua nhiều sự biến đổi khắc nghiệt của mẹ thiên nhiên, qua hơn 3000 năm, kết hợp tinh hoa giữa trời và đất. Qua nhiều biến đổi chúng không bị mất đi những đặc tính vốn quý của chúng. Độ bóng và bền của đá không thay đổi.

Đá mắt hổ đỏ

Công thức hóa học: SiO2 chứa tạp chất.

Độ cứng: 7

Màu sắc:vàng nâu, vàng tươi đến màu lam và đỏ đen (có hiệu ứng mắt cọp).

Luân xa: Con mắt thứ 3.

Loại đá này thể hiện sự dẻo dai, bền bỉ. Tính kiên trì của con người thể hiện qua từng viên đá mà bàn tay các nghệ nhân làm đá mang lại. Tại sao các bạn lại không đến kaia.vn mang về bên mình làm thần hộ mệnh của riêng mình.

Bài viết liên quan