Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với màu gì

Việc lựa chọn màu sắc để sơn nhà, mua xe , đôi khi là trang phục màu gì cũng khiến bạn đau đầu. Vậy tuổi Nhâm Tuất hợp với màu gì và kị với màu gì? Hôm nay hãy cùng Vòng Đá Anh Vũ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

1.Sinh năm 1982 mệnh gì

+ Sinh năm 1982 – tuổi Nhâm Tuất (con chó)

+ Mệnh : thủy

2.Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì?

Nam nữ sinh năm 1982 màu xanh lam, đen là màu tính thủy. Đặc biệt nên dùng màu trắng, xám, ghi là màu tính kim sẽ kích thích vận tài phát triển.

=>> Tác dụng và ý nghĩa : Đá mắt hổ xanh dương

+Màu tương sinh: trắng, xám, ghi thuộc mệnh kim (kim sinh thủy ).Nên sẽ kích thích năng lượng bản mệnh cho cuộc sống.

+Màu tương hợp: xanh lam, đen là những màu thuộc mệnh thủy. Sẽ bố sung năng lượng cho chính bản thân mình.

+Màu chế khắc: những người mệnh thủy có thể đeo những loại vòng đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành hỏa. Bởi thủy khắc hỏa nên sẽ khắc chế được năng lượng của hỏa trong các loại trang sức.

=>> Vòng đá phong thủy cho người mệnh thủy

3.Tuổi Nhâm Tuất 1982 kiêng kỵ màu gì?

+Màu kiêng kỵ: màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ. Bởi trong ngũ hành tương khắc Thổ khắc Thủy .Nên đây là những màu sắc ngây cản trở cuộc sống của người mệnh thủy.

Vòng đá phong thủy cho người Nhâm Tuất 1982

Người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982, có ngũ hành nạp âm là Đại Hải Thủy. Để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu xanh lam, đen, trắng, xám, ghi…

Để biết thêm chi tiết về tuổi này bạn xem tại: Tử vi nhâm tuất 1982 năm 2020

Vòng Đá Anh Vũ chuyên cung cấp các loại vòng đá phong thủy được chế tác từ 100% đá tự nhiên. Với 5 năm kinh nghiệm cùng đọi ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Vòng Đá Anh Vũ sẽ luôn mang đến cho khách hành những sản phẩm đẹp nhất và chất lượng nhất.

Website: https://vongdaanhvu.com/

 

Bài viết liên quan