TỬ VI TUỔI MẬU THÌN NĂM 2020- NỮ MẠNG 1988

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020.

Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh? Đường tình duyên, tài lộc, và sức khỏe của bạn ra sao, hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý, để có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần phải làm trong năm 2020. Từ đó, giúp cả năm bạn có cơ hội hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn được nhẹ bớt. Hôm nay, bạn hãy cùng Vòng đá Anh Vũ tìm hiểu Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 – Nữ mạng 1988 trên mọi phương diện.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 – Nữ mạng 1988

 1. TỔNG QUAN TUỔI THÌN GẶP NĂM TÝ:

Người tuổi Thìn gặp Tý có chút khắc chế, trong năm 2020 gặp một số chuyện phải hao tài của. Nhưng vẫn làm chủ tiền bạc, hanh thông có nhiều tài lộc.

 1. VỀ PHƯƠNG DIỆN NGOẠI GIAO VÀ VIỆC LÀM

Tính cách người tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Đại Lâm Mộc có phần hướng nội, trầm tĩnh ít nói. Bạn khá bị động trong chuyện đối nhân xử thế, không quá nhiệt tình, cũng không có nhiều bạn bè thân thiết, các mối quan hệ xã hội khá lạnh nhạt.  Và bạn nên tránh những va chạm lời nói của mình để tránh kiện tụng có thể ảnh hưởng đến gia đình đó nhé.

Kì thực, bạn là người có tài năng xuất chúng, khả năng làm việc và xử lý vấn đề rất tốt. Năm nay, nếu bạn đi làm ăn xa thì bạn sẽ có thể gặp được nhiều vận tốt và có thể phát triển mọi việc sẽ được thuận lợi và hanh thông một cách dễ dàng nhưng bạn cần cẩn thận kiêng kỵ các tháng 2 và tháng 8 bạn cần cẩn thận hơn trong những tháng này.

 1. TÌNH DUYÊN NỮ MẠNG 1988:

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối tốt đẹp, những người thân yêu bên bạn đều luôn có thể giúp đỡ bạn nhiệt tình, yêu thương bạn. Nhưng có thể có người đeo duổi dai dẳng, phải nghĩ cách để ứng phó.

 1. TÀI LỘC

Năm 2020 là năm phát tài, phát lộc. Nếu bạn biết cố gắng, phấn đấu nỗ lực hết mình, bạn sẽ có được thành quả như mong đợi.

 1. TÌNH CẢM GIA ĐÌNH.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có quá nhiều biến cố. Gia đình có đôi lúc xảy ra xô xát nhưng sau rồi mọi thứ lại qua đi. Tuy nhiên, bạn cũng cần chăm lo gia đình con cái bạn trong năm nay để gia đình hạnh phúc hơn. Đặc biệt, bạn cần tin tưởng vợ chồng, không được nghe lời rèm pha có thể có nguy cơ tan vỡ đó nhé.

        PHƯƠNG DIỆN SỨC KHỎE

Sức khỏe của người tuổi Mậu Thìn không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên đôi lúc vẫn bị khó chịu do bệnh dạ dày. Nên đặc biệt cẩn trọng trong chuyện vệ sinh ăn uống. Mùa xuân, mùa hạ cần đề phòng các bệnh truyền nhiễm. Ngoài ra, phải giữ cho tinh thần thoải mái, đừng tự tạo áp lực cho mình. Nếu bạn có thể thực hành luyện tập thường xuyên thì bạn sẽ có một sức khỏe tốt để tạo nền tảng cho những năm sau nhé.

 1. SAO CHIẾU MỆNH.

– Gia chủ là nữ sinh năm Mậu Thìn vào năm 1988 (33 tuổi), bị sao La Hầu chiếu mệnh.

Là vì sao chính thất kiến hung tai, cho nên năm nào người bị sao La Hầu chiếu, xem như năm đó bị xấu. Tuy nhiên, Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Riêng Nữ giới lo âu, buồn phiền hoặc sinh dưỡng khó khăn.

Nếu nữ tuổi Mậu Thìn gặp sao hạn xấu chiếu mạng, bạn cần chuẩn bị lễ vật để cúng sao giải hạn và cúng vào ngày giờ sao sáng nhất. Nhằm giảm bớt đi những điều xấu, cải thiện vận mệnh bản thân tốt hơn. Đồng thời, nên tích cực làm nhiều việc thiện xuất phát từ tâm để giảm bớt vận hạn của mình.

 1. HƯỚNG XUẤT HÀNH TỐT

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới, các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 Canh Tý, gia chủ tuổi Mậu Thìn xuất hành tức là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, đền. Có người bắt đầu sáng ngày mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy vào hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất cho người tuổi Mậu Thìn:

 • Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam
 • Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
 • Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam
 1. MẬU THÌN 1988 MỆNH GÌ? HỢP MÀU NÀO?

Xét về tử vi thì những người sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – gỗ rừng lớn.

Màu sắc hợp:

 • Hợp màu hành Thủy: là hợp màu đen, xanh nước biển.
 • Hợp màu hành Mộc: là hợp màu xanh lá cây

=>> Vòng đá mã não màu xanh hợp mệnh gì? Ý nghĩa và tác dụng?

Màu kiêng kị:

 • Màu hành Thổ và hành Kim: là màu nâu, vàng, bạc, trắng, xám, ghi.

=>>Vòng đá phong thủy cho người mệnh Mộc

Lựa chọn nhà cung cấp vòng đá chất lượng

Hiện nay, trên thị trường nhu cầu người dùng sử dụng vòng đá phong thủy ngày càng nhiều, kéo theo đó là một lượng không nhỏ những nhà cung cấp vòng đá được mọc lên.

Tuy nhiên, không phải bất cứ nhà cung cấp nào cũng uy tín và có chất lượng.

Vòng Đá Anh Vũ được biết đến là một trong những nhà cung cấp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy nói chung và vòng đá nói riêng, chuyên cung cấp vòng đá tự nhiên 100%.

Có thể bạn quan tâm:

=>> Ý nghĩa phong thủy của đá mã não đen? Mã não đen hợp mệnh gì?

Bài viết liên quan