Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 – Những điều bạn nên biết

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2020

Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh, từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2020. Ở bài viết chia sẻ này, tôi sẽ mang tới cho người tuổi Giáp Tý biết được tử vi của mình trong 2020. với tất cả các phương diện đáng chú ý. Đường tình duyên, tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, hướng khởi hành như thế nào. Hôm nay, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020.

1.TỔNG QUAN TUỔI TÝ GẶP NĂM 2020:

 

Người tuổi Giáp Tý gặp năm Canh Tý 2020 theo âm lịch, cũng chính là năm tuổi nên vận trình không được suôn sẻ hanh thông. Con giáp này sẽ có nhiều biến động trong cuộc sống.

2.SỰ NGHIỆP

Năm 2020, có nhiều người giúp đỡ bạn trong công việc,nhưng ngược lại cũng sẽ có rất nhiều người ghen ghét và có thể hãm hại bạn. Vì vậy, bạn cần phải biết cẩn thận lựa

 

chọn bạn chơi. Trong giao tiếp bạn cũng cần có những sự tinh tế và khéo léo, khi làm ăn lớn bạn cần tìm hiểu thật kỹ càng rồi mới làm nhé.

3.TÌNH DUYÊN

Tinh thần căng thẳng, lại thêm công việc không như ý có thể khiến cho bạn dễ tức giận, cáu kỉnh, ảnh hưởng khá nhiều đến các mối quan hệ tình cảm. Không khí gia đình đầy áp lực, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt.

4.TÀI LỘC

Xét về phương diện tài lộc thì bạn có nguy cơ phá tài khá cao, thu chẳng đủ bù chi. Cần phải có phương án quản lý tài chính phù hợp hơn để tránh việc thâm hụt tài chính dẫn đến vay mượn nợ nần.

5.SỨC KHOẺ

Phương diện sức khỏe của bạn năm nay có thể hơi yếu, bạn đau ốm triền miên, những bệnh lặt vặt sẽ thường hay xảy ra khiến bạn khó chịu. Do đó, bạn cần luyện tập thường xuyên và chăm chỉ để có một sức khỏe tốt nhất.

7.HƯỚNG XUẤT HÀNH TỐT ĐẦU NĂM

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 Kỷ Hợi. Gia chủ tuổi Giáp Tý xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền. Có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết. Tùy hoàn cảnh cụ thể các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Giáp Tý.

  • + Tuổi hợp xông đất 2020:Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn
  • + Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020):Xuất hành hướng Nam
  • + Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020):Xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
  • + Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020):Xuất hành hướng Tây Nam

7.GIÁP TÝ 1984 MỆNH GÌ (SINH MỆNH)? HỢP MÀU NÀO?

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020

Xét về tử vi thì những người sinh năm 1980 thuộc mệnh Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

=>> Vòng đá phong thủy cho người mệnh kim

Lựa chọn nhà cung cấp vòng đá chất lượng

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nam mạng

Hiện nay, trên thị trường nhu cầu người dùng sử dụng vòng đá phong thủy ngày càng nhiều, kéo theo đó có 1 lượng không nhỏ những nhà cung cấp vòng đá được mọc lên.

Tuy nhiên, không phải bất cứ nhà cung cấp nào cũng uy tín và chất lượng.

Vòng Đá Anh Vũ được biết tới là nhà cung cấp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy nói chung và vòng đá nói riêng, chuyên cung cấp vòng đá tự nhiên 100%.

Có thể bạn quan tâm:

=>>Vòng đá mắt hổ vàng nâu có tác dụng và ý nghĩa gì ?

Bài viết liên quan