Tử vi Tân Mùi 1991 năm 2020 – Nữ mạng

Tử vi Tân Mùi 1991 năm 2020 – Nữ mạng

Năm 2019 vừa qua là một năm không may nắm, thuận lợi đối với  tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng vì gặp sao Vân Hớn. Vậy trong năm 2020 này, quý cô Tân Mùi gặp vận hạn hay tài lộc gì? Sao tốt hay xấu chiếu mạng? Mọi phương diện trong đời sống diễn ra như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết: Tử vi Tân Mùi 1991 năm 2020 – Nữ mạng.

SAO: mộc đức: làm ăn phát đạt mọi chuyện hanh thông
VẬN NIÊN: tốt
– Mạng: Thổ gặp năm thủy là tương khắc: Xấu
– Địa chi tuổi Mùi gặp năm tý là xấu
– Thiên can tuổi: tân gặp năm Canh là bình

Tổng quan tử vi Tân Mùi 1991 năm 2020 – Nữ mạng

Tuổi Tân Mùi, cuộc đời có lắm đau xót và khổ tâm vào lúc tiền vận, trung vận có nhiều thương đau trong cuộc sống. Tuổi này có phần gặp nhiều nguy ngập trong cuộc sống và lúc ở tuổi trung vận, cho đến hậu vận, mới tạo nên được sự nghiệp và thành công vững chắc được. Số hưởng thọ của quý cô Tân Mùi trung bình từ 66 đến 75 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có làm được nhiều việc tích đức, ăn ở hiền lành với người thân xung thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Phương diện ngoại giao và việc làm

Có thể nói năm nay quý cô Tân Mùi gặp được nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn. Tạo ra được nhiều cơ hội tốt để thăng tiến, khi gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, trong giao tiếp cũng như công việc, quý cô cần chú ý đề phòng những người mình mới quen biết kẻo bị lợi dụng, gây trở ngại. Làm bản thân phải chịu nhiều thua thiệt trong công việc, nhất là công việc mới càng lên thận trọng.

Phương diện tài chính

Quý cô Tân Mùi năm nay tài chính giữ ở mức trung bình, không nhiều không ít. Làm đủ ăn, đủ chi tiêu. Đặc biệt, cần cẩn thận, đề phòng về vấn đề tiền bạc. Dễ bị trộm cắp, lừa gạt.

Phương diện tình cảm

Tình cảm gia đình năm nay giữa các thành viên hòa hợp. Mọi người yêu thương nhau. Con cái ngoan ngoãn. Tình duyên năm nay của quý cô tốt đẹp tình duyên mỹ mãn, thiên duyên khéo hợp, gặp người hữu duyên. Nếu còn độc thân thì sẽ tìm được người mình yêu thương.

Phương diện sức khỏe

Năm nay sức khỏe của quý cô Tân Mùi không có gì đáng lo ngại cả, cần chăm lo sức khỏe bằng cách rèn luyện thể dục và ăn uống hợp lý.

Sao chiếu mệnh

Bạn năm nay bị sao Mộc Đức chiếu mệnh

Quý cô Tân Mùi có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên, nữ giới 1991 cũng hay đau máu huyết.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Mộc Đức, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Tân Mùi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Giáp Tuất, Đinh Sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2020 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hướng xuất hành tốt

Nữ Tân Mùi 1991 trước khi làm một chuyện gì hệ trọng thì nên lựa chọn ngày may mắn để mở đầu sẽ đem lại nhiều thuận lợi và may mắn. Tân Mùi xuất hành vào ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ sẽ rất tốt đẹp, giúp tăng cường vận may, gặt hái được nhiều thành công.

Nhìn chung, năm 2020 Canh Tý này, quý cô Tân Mùi có nhiều thuận lợi nhưng cũng gặp không ít khó khăn. Đặc biệt là đừng quá tin tưởng vào bất kỳ ai bởi họ có thể sẽ gây trở ngại cho quý cô trong công việc. Sức khỏe và chuyện tình cảm cũng nên chú ý và cẩn trọng hơn.

Nữ sinh 1991 hợp màu gì?

Chọn màu hợp tuổi nữ 1991 thì cần dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc, sinh năm 1991 mệnh Thổ vì vậy màu thuộc mệnh Kim và Thổ (do Thổ sinh Kim) là tốt cho bạn. Màu tương sinh Đỏ, Hồng, Tím, màu tương hợp Vàng, Nâu Đất

=>> Vòng đá Anh Vũ mệnh Thổ

Lựa chọn nhà cung cấp vòng đá chất lượng

Hiện nay, trên thị trường nhu cầu người dùng sử dụng vòng đá phong thủy ngày càng nhiều, kéo theo đó là một lượng không nhỏ những nhà cung cấp vòng đá được mọc lên.

Tuy nhiên, không phải bất cứ nhà cung cấp nào cũng uy tín và có chất lượng.

Vòng Đá Anh Vũ được biết đến là một trong những nhà cung cấp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy nói chung và vòng đá nói riêng, chuyên cung cấp vòng đá tự nhiên 100%.

Có thể bạn quan tâm:

=>> https://vongdaanhvu.com/tu-vi-tuoi-binh-dan-nu-mang-2020/

=>> https://vongdaanhvu.com/tu-vi-tan-dau-1981-nam-2020/

 

 

Bài viết liên quan