Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 – Nam mạng 1981

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020. Bạn đang muốn biết liệu trong năm 2020 này có những thuận lợi và khó khăn gì trong cuộc sống? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2020 này. Và ở bài viết chia sẻ này tôi sẽ mang tới cho người tuổi tân dậu biết được tử vi của mình trong 2020 này ở tất cả các phương diện có gì đáng chú ý. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào.Đây là chi tiết: Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 – nam mạng 1981.

Mộc mạng: Thạch Lựu Mộc

Cung Nam: Khảm

Mệnh Nam: Thuỷ gặp năm Thổ, không tốt.

Hợp tuổi: Tỵ, Sửu

Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Mão

Tổng quan tuổi dậu gặp năm tý

Ngoại giao và việc làm

Tân dậu 1981 nam mạng trong năm 2020 được đánh giá có công việc thuận lợi thuận buồm xuôi gió, có của ăn của để, được coi trọng và có bước tiến triển trong sự nghiệp. Nhưng cần biết cố gắng nắm bắt cơ hội sẽ có kết quả.

Phương diện tài chính

Tài chính của bạn năm nay cũng khá hơn, càng về cuối năm cơ hội về tài lộc càng nhiều. Cuộc sống no đủ, mọi việc được thuận lợi hơn.

Phương diện tình cảm

Những người đã có gia đình sẽ sống một cuộc sống ổn định hạnh phúc bên vợ con. Những ai chưa lập gia đình sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp muốn kết duyên.

Phương diện sức khỏe

Phương diện sức khỏe của bạn năm nay bạn cần chú ý hơn nữa về sức khỏe của mình, đề phòng các bệnh về đường ruột, đau mỏi. Vì thế mà bạn cần phải chăm luyện tập để rèn luyện sức khỏe của mình tốt hơn.

Bạn năm nay bị sao thái bạch chiếu mệnh

Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người Nam giới, năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng người Nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thái Bạch, mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi xông nhà

Nhâm Tý, Giáp Dần đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2020 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2020 này nhé. Để cả năm Đầu năm chủ nhà tuổi Tân Dậu nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Tân Hợi, sung túc và hạnh phúc nhất.

Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 Canh Tý , gia chủ tuổi Tân Dậu Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Tân Dậu

Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam

Màu may mắn năm 2020 tuổi Tân Dậu hợp màu gì?

tân dậu 1981 năm 2020

Theo tử vi 2020, người sinh năm Tân Dậu mệnh Mộc nên xanh dương, đen là màu may mắn trong năm 2020, mang lại tài lộc cho họ. Bởi đó là những gang màu thuộc mệnh Thuỷ tương sinh với mệnh Mộc.

=>> Ý nghĩa và tác dụng vòng đá mắt hổ xanh lục

=>Khám phá những mẫu vòng phong thủy mệnh mộc

Phong thủy Anh Vũ tự hào là thương hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm đá phong thủy uy tín, chất lượng.

Có thể bạn quan tâm:

=>>Ý nghĩa phong thủy của đá mã não đen

Bài viết liên quan