Tử vi kỷ mùi 1979 năm 2020 – Đeo vòng màu gì để tài lộc – bình an

Trong mỗi năm thì tử vi của từng tuổi sẽ khác nhau và có những thuận lợi cũng như khó khăn, trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu về tử vi tuổi kỷ mùi 1979 trong năm 2020 này có gì thuận lợi và khó khăn như thế nào trong cuộc sống nhé.

Một cách tổng quát thì trong năm mới 2020 này công việc của người kỷ mùi sẽ thuận lợi có nhiều điều kiện để phát triển, tuy nhiên trong chuyện tình cảm thì không được thuận buồm xuôi gió cho lắm. Nhưng họ đều vượt qua và mọi chuyện lại trở nên vui vẻ.

1. Thông tin chung tuổi Kỷ Mùi 1979

– Sinh năm 1979 là tuổi Dê

– Năm sinh dương lịch: Từ 28/01/1979 đến 15/02/1980

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi

– Ngũ hành: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa (Lửa Trên Trời)

– Thiên can: Kỷ

+ Tương hợp: Giáp

+ Tương hình: Quý, Ất

– Địa chi: Mùi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Cùng phong thủy Anh Vũ đi khám phá để xem trong năm 2020 này tử vi tuổi kỷ mùi trên các phương diện có những gì cần lưu ý nhé.

Sự nghiệp của tuổi Kỷ Mùi năm 2020

Với may mắn trong năm 2020 này về sự nghiệp có nhiều điều tốt thì sẽ là một năm hứa hẹn đầy niềm vui đến với người tuổi kỷ mùi, tuy nhiên bên cạnh đó thì không thể tránh khỏi những sự ghen tỵ xung quanh điều đó khiến cho bạn cũng gặp đôi chút khó khăn nên việc để mắt tới xung quanh là điều mà bạn nên làm. Nhiều lần, thành công trong sự nghiệp không phải là sự đóng góp của một cá nhân và bạn nên nhớ những người đã giúp đỡ và biết ơn; chỉ bằng cách này bạn có thể làm cho mọi việc tốt hơn và tốt hơn.

Trong sự nghiệp, những người sinh năm 1979 Kỷ Mùi sẽ gặp khó khăn trong công việc vào năm 2020, nếu họ giải quyết một dự án cụ thể, họ có thể không hoàn thành đúng hạn vì họ xử lý các chi tiết không đúng cách. Họ cũng cần phải làm thêm giờ để gấp rút hoàn thành công việc. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng về điều đó vì họ sẽ có sự giúp đỡ từ những người khác làm việc trong lĩnh vực của bạn.

Tài lộc của tuổi Kỷ Mùi năm 2020

Công việc thuận lợi là một trong những điều kiện mang tới tài lộc khá tốt trong năm nay của tuổi kỷ mùi 1979, việc lên kế hoạch cụ thể và tốt sẽ lại càng làm cho điều đó gặt hái được nhiều thành công hơn. Quản lý tài chính đúng cách trong năm nay cũng sẽ mang lại lợi nhuận tốt.

Tình cảm của tuổi Kỷ Mùi năm 2020

Vì là người khá hòa đồng nên người tuổi kỷ mùi nhận được tình cảm khá tốt của những người xung quanh. Một số trong số họ có thể cung cấp cho bạn rất nhiều sự giúp đỡ trong sự nghiệp, và một số nên tránh xa. Nếu bạn đã kết hôn, bạn có thể gặp một số vấn đề trong năm nay vì bạn quá chú trọng vào công việc và đời sống xã hội mà bỏ qua gia đình. Bạn phải biết rằng một gia đình ổn định có thể cải thiện sự nghiệp, vì vậy hãy nói chuyện nhiều hơn với gia đình của bạn và thể hiện sự hiểu biết lẫn nhau.

Năm nay bạn có may mắn trong tình yêu và mối quan hệ tình cảm, đặc biệt là trong cuộc sống hôn nhân. Những người độc thân sẽ gặp gỡ bạn tình tâm hồn của họ. Đối với những người đã kết hôn, họ sẽ có một mối quan hệ hài hòa với bạn đời của họ. Tuy nhiên, nếu họ chỉ chăm chú vào công việc, bạn đời của bạn sẽ có cảm giác bị bỏ rơi.

Sức khỏe của tuổi Kỷ Mùi năm 2020

Trong năm này người Kỷ mùi cần quan tâm tới sức khỏe của mình hơn, cần cố gắng phân bổ công việc sao cho hợp lý không nên cố gắng quá sức. Bạn cần có bữa ăn thường xuyên và tránh làm việc ngoài giờ để ít có cơ hội mắc bệnh.

May mắn cho sức khỏe sẽ không tốt cho bạn. Thành công trong sự nghiệp có nghĩa là nhiều bữa tối bên ngoài và thường xuyên uống rượu và thức khuya có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe, chẳng hạn như đau đầu, trạng thái tinh thần kém và thậm chí các bệnh về đường tiêu hóa. Hãy chú ý hơn đến sức khỏe của bạn trong năm nay và tìm thời gian để đi dạo và du lịch cùng gia đình.

Nên sử dụng vòng đá nào để may mắn – tài lộc trong 2020

Theo ngũ hành thì tuổi Kỷ Mùi 1979 là người mệnh hỏa nên những màu sắc phù hợp với tuổi này là đỏ, hồng, tím và xanh lục đây là những màu sắc sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi này khi sử dụng.

Vòng đá phong thủy mắt hổ và thạch anh được cho là sự lựa chọn phù hợp nhất cho tuổi này.

Có thể bạn quan tâm:

=>> Tác dụng và ý nghĩa: Vòng đá mắt hổ đỏ
=>> Tác dụng và ý nghĩa vòng đá mắt hổ xanh
=>> Vòng đá phong thủy cho người mệnh hỏa

Đơn vị cung cấp vòng đá chính hãng

Phong Thủy Anh Vũ là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi mang tới cho người dùng những sản phẩm với chất lượng tốt và uy tín nhất với giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay, đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Liên hệ ngay 0988.70.33.55 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan