Tử vi Ất Sửu năm 2020 – nữ mạng 1985

Tử vi Ất sửu năm 2020 – nữ mạng 1985

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020. Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Chính vì vậy việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình trong năm 2020 rất quan trọng. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, sức khỏe của bạn mhư thế nào trong năm mới này… Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng Vòng Đá Anh Vũ tìm  hiểu Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 – Nữ mạng 1985.

1.TỔNG QUAN TUỔI SỬU GẶP NĂM TÝ

Năm nay vận gặp chính quan , mọi việc tốt lành niềm vui luôn hiện trên nét mặt. Công việc chủ yếu là thành công. tuy nhiên trong năm sức khỏe của bạn lại thường hay thất thường nhưng không dùng thuốc mà khỏi vì tý là sửu là nhị hợp mỗi khi gặp hung lại hóa cát. Nhưng Ất Sửu cũng cần để ý sức khỏe của mình để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống. Nhưng năm nay có người âm ngáng trở, và có chút sóng gió. Khi gặp khó khăn thì bạn nên lấy thủ là công khó khăn tự mất. Nếu cố tình nganh bướng đứng chống đỡ thì ân hận sẽ không kịp đâu nhé.mọi người nên tìm cách  để vận hạn được nhẹ bớt.

2.VỀ PHƯƠNG DIỆN NGOẠI GIAO VÀ VIỆC LÀM

Năm nay là một năm nhiều tài lộc đến cho bạn, mọi việc đều được hanh thông và thành công nhanh chóng và suôn sẻ(nam giới sẽ suôn sẻ hơn nữ giới). Nhưng vì ất sửu năm nay bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên bạn cũng sẽ gặp những vận hạn và bạn cần chú ý hơn những điều đó. Nhất là những tháng 4 và tháng 8.Những người có ý định kí kết hợp đồng, làm về sổ sách,chứng từ cũng nên đề phòng việc sai sót nhầm lẫn. Tuy sẽ gặp nhiều điều khó khăn nhưng bạn cũng có thể vượt qua nhờ có sự giúp đỡ của gia đình và những người thân xung quanh.

3.TÌNH DUYÊN

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối tốt đẹp bạn năm nay bạn cũng có thể gặp được đối tượng sống yêu thương trọn đời của bạn, gia đạo hài hòa ,có niềm vui con cái.

4.TÀI LỘC

Năm 2019 là năm tài lộc lên cao, vận may đến với bạn bạn cần nắm giữ nó nhé.

5.TÌNH CẢM GIA ĐÌNH.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay gia đình bạn hòa bình yêu thương lẫn nhau, con cái gia đình ngoan ngoãn. Đôi khi có thể gặp chút rắc rối nho nhỏ nhưng mọi chuyện đều sẽ qua đi một cách đơn giản nhất chỉ cần vợ chồng hòa hợp, tin tưởng,tôn trọng nhau .Nhưng nữ mạnh Ất Sửu trong năm 2020 nay nên tránh kết thân với đang ông khác giới để tránh làm người thứ 3(nam mạnh Ất Sửu cũng không nên kết thân với phụ nữ đã có gia đình).

6.PHƯƠNG DIỆN SỨC KHOẺ

Phương diện sức khỏe của nữ mạng Ất Sửu năm nay đôi khi sẽ khiến bạn lo lắng(đặc biệt là khi đi xa cần chú ý đến giao thông, đi lại để tránh mang họa ngoài da) là về nhưng bạn yên tâm nếu bạn có thể thực hành luyện tập thường xuyên thì bạn sẽ có một sức khỏe tốt để tạo nền tảng cho những năm sau nhé.

7.VẬN HẠN TRONG NĂM 2020 CỦA NỮ MẠNG 1985

Trong năm 2020 nữ mạng Ất Sửu sẽ gặp nạn Toán Tận trong năm nay sẽ mất tiền bạc của cải mà không dự tính trước, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của.

8.NỮ MẠNG 1985 MỆNH GÌ? HỢP MÀU GÌ?

Người sinh năm 1985 cầm tinh con trâu, mệnh kim.

+ Tương sinh với mệnh: Thủy và Thổ

+ Tương khắc với mệnh: Hỏa và Mộc

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: xanh lá cây, xanh lục thuộc hành mộc

=>> Vòng đá mắt hổ xanh lục – Ý nghĩa và tác dụng

+ Màu tương sinh: Trắng, xám,ghi

=>> Vòng đá mã não trắng hợp mệnh gì ? Ý nghĩa và tác dụng ?

+ Màu kiêng kị: Đỏ, hồng, tím

=>> Vòng đá phong thủy cho người mệnh kim

Lựa chọn nhà cung cấp Vòng đá uy tín chất lượng

Vài năm trở lại đây, vòng đá phong thủy thực sự được sự yêu thích và sử dụng, bởi sở dĩ nó không những là đồ trang trí đẹp mắt mà còn mang lại may mắn cho người đeo nó.

Vòng đá Anh Vũ tự hào là nhà cung cấp vòng đá uy tín chất lượng chuyên cung cấp cho người dùng vòng đá tự nhiên 100%,sẽ giúp người dùng tận dụng hết được công dụng khi đeo vòng đá.Mọi chi tiết liên hệ:

Hotline:0988.703.355

 Website: https://vongdaanhvu.com

Bài viết liên quan