Tác dụng của vòng dâu tằm với trẻ sơ sinh

Từ xưa theo quan niệm của ông cha ta thì vòng dâu tằm đặc biệt có tác dụng đối với trẻ sơ sinh giúp chống tà, đổ mồ hôi trộm, giúp bé ngủ ngon không giật mình, giúp bé hay ăn chóng lớn…Vậy trên thực tế thì chuyện này có đúng hay không hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây nhé.

Nếu như ông cha từ vẫn truyền nhau về việc có thể dùng roi mây hay roi dâu để bắt ma, chính vì vậy vòng dâu cho bé có thể giúp xua đuổi hồn vía.

Trẻ nhỏ khi mới sinh ra chúng ta đều biết nhẹ vía nên có thể dễ dàng bị tấn công bởi tà ma nên việc trang bị cho bé một chiếc vòng dâu tằm là điều cần thiết. Ông bà ta nhiều thế hệ nay đã thấy công dụng tuyệt vời của vòng dâu tằm.

Vậy thực sự tác dụng của những chiêc vòng dâu tằm với bé như thế nào:

Tác dụng của vòng dâu tằm mix bạc

Nó có thể tạo ra một lớp bảo vệ vô hình tránh khỏi tà ma, âm khí nặng.

Tác dụng giúp bé ngủ ngon, không giật mình.

Điều trị chứng khóc đêm mà trẻ sơ sinh thường có, đổ mồ hôi trộm.

Mang lại bình an, giúp bé hay ăn chóng lớn khỏe mạnh.

TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG TẠI: https://www.facebook.com/vongdautamdeotaychobe OR GỌI NGAY 0988.70.33.55

Xem thêm nhiều mẫu vòng dâu tằm tại: https://vongdaanhvu.com/vong-dau-tam/

Vòng dâu tằm mix bạc và con giáp

 

Việc kết hợp dâu tằm với bạc là điều rất tốt cho trẻ sơ sinh tuy nhiên bạn phải lựa chọn bạc thật thì mới phát huy được tác dụng còn với những loại bạc giả rất nguy hiểm tới da của trẻ sơ sinh vốn đang còn non yếu.

Phong thủy luôn được các mẹ quan tâm vậy việc kết hợp với những màu đá phong thủy hợp với mệnh của bé sẽ tuyệt vời làm sao giúp thu hút năng lượng, may mắn, bình an cho bé.

Chắc chắn một điều rằng các mẹ sẽ băn khoăn rằng nên lựa chọn vòng dâu tằm cho bé trai, bé gái thì cần lựa chọn thế nào cho phù hợp nhất dưới đây tôi xin chia sẻ những mẫu vòng dâu giành riêng cho bé trai và gái nhé.

Vòng dâu cho bé trai sinh năm 2019

Các mẫu vòng dâu tằm cho bé trai sinh năm 2019 được mix với bạc và con giáp lợn bạc hoặc vàng.

 

Vòng dâu cho bé gái sinh năm 2019

Các mẫu vòng dâu tằm cho bé gái sinh năm 2019 được mix với bạc và con giáp lợn bạc hoặc vàng.

 

Hướng dẫn các mẹ cách làm vòng dâu tằm cho bé sơ sinh

Có rất mẹ thắc mắc với shop rằng có thể tự làm vòng dâu cho bé đeo được hay không thì shop xin thưa rằng chắc chắn là có rồi và dưới đây là cách để bạn có thể tự tạo ra một chiếc vòng dâu tằm cho bé sơ sinh ngay tại nhà vô cùng đơn giản.

vòng dâu tằm

Vòng dâu được lựa chọn để làm có thể là thân hoặc gốc nên các bạn có thể thấy được sự khác biệt về màu sắc của 2 loại dâu này, sau khi được bóc vỏ, phơi khô và cắt khúc.

Sau khi cắt cành dâu thành những đoạn nhỏ, ta tiến hành mài nhẵn, vót nhọn 2 đầu, đánh bóng cẩn thận rồi dùng chỉ đỏ để xâu lại thành vòng. Các bạn có thể dễ dàng đục lỗ để xâu dây do ruột cành dâu xốp.

Mách bạn địa chỉ mua vòng dâu chất lượng

Để có thể lựa chọn được một chiếc vòng dâu tằm có tác dụng thực sự với bé thì bạn cần tìm được một đơn vị cung cấp vòng dâu thật cùng với phụ kiện bạc 100% để phát huy được hết tác dụng của nó.

Vongdaanhvu.com là website chuyên cung cấp sản phẩm vòng dâu tằm được làm bằng cây dâu tằm việt Nam 100% cùng phục kiện bạc là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ.

Bài viết liên quan