Phật bản mệnh tuổi tý thiên thủ thiên nhãn

Phật bản mệnh vốn được xem là những vị thần độ mệnh của bạn, tương ứng với mỗi người thì có 1 vị phật tương ứng trong 8 vị phật bản mệnh để mang lại may mắn và bình an với người sử dụng chúng.

Tương ứng với từng tuổi sẽ có những vị phật bản mệnh riêng với tương ứng phật bản mệnh 12 con giáp. Trong loạt vài viết này tôi sẽ đi lần lượt từng tuổi một để các bạn khám phá chi tiết hơn về vị phật bản mệnh của mình.

Trong bài viết này tôi sẽ gửi tới các bạn vị phật bản mệnh tuổi tý, hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Phật bản mệnh của người tuổi Tý

Người tuổi Tý sinh vào những năm: 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008. Phật bản mệnh tuổi tý đều hướng con người tới những điều tốt đẹp nhất và luôn bảo vệ họ. Tương ứng với người tuổi tý là vị phật bản mệnh thiên thủ thiên nhãn.

Ý nghĩa đeo Phật bản mệnh cho người tuổi Tý

Mặt phật bản mênh thiên thủ thiên nhãn là Phật bản mệnh tuổi Tý với những tác dụng đem tới cho bạn trong cuộc sống.

+ Đeo mặt dây chuyền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn, kết hợp với thiền định giúp tâm lắng đọng xuống, người tập trung hơn, trí tuệ sẽ được phát triển,…Đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung.

+ Trừ tà, bảo vệ cho người đeo, nhất là khi đến những nơi nhiều âm khí như đám tang, nghĩa trang.

+ Che chở, giảm nhẹ tai ương cho những người năm hạn, bị sao xấu chiếu.

Các loại mặt phật bản mệnh tuổi Tý

Có rất nhiều loại mặt phật bản mệnh tuổi tý được làm từ nhiều chất liệu đá khác nhau như mã não, mắt hổ, thạch anh…Với những màu sắc cũng khác nhau nên việc lựa chọn chúng còn phụ thuộc vào mệnh của bạn là mệnh gì để có được lựa chọn đúng đắn nhất.

Mua phật bản mệnh cho tuổi tý ở đâu uy tín

Để có thể sở hữu cho mình một phật bản mệnh tuổi tý ưng ý và chất lượng hãy đến ngay Phong Thủy Anh Vũ đơn vị chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy nói chung và phật bản mệnh nói riêng. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang tới cho người dùng những sản phẩm tốt và chất lượng nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0988.70.33.55

Bài viết liên quan