Nhâm thân 1992 mệnh gì ? Hợp màu gì?

Theo quan niệm của thuyết ngũ hành thì con người sinh ra mỗi một người đều có 1 mệnh riêng và hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem về người sinh năm 1992 để xem họ mệnh gì và hợp với màu sắc như thế nào nhé?

Như chúng ta cũng biết trong ngũ hành thì chia ra làm 5 mệnh đó là: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

– Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

– Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

Tương Sinh : Tức là sự hòa hợp để thúc đẩy và nuôi dưỡng những điều tốt đẹp.

Tương khắc: Là sự ngăn cản, cản trở sự vươn lên.

Những người mệnh kim hợp với màu gì

Mỗi một mệnh có những màu sắc tương sinh và cũng như khắc chế khác nhau chính vì vậy mà bạn cần biết được những màu sắc phù hợp với mệnh của mình để có thể mang lại may mắn cho mình trong việc lựa chọn màu sắc cho cá nhân.

Với những người mệnh kim họ phù hợp với màu trắng, vàng, nâu đây là 3 màu sắc được xem là tượng trưng cho người mệnh kim. Chính vì vậy mà khi lựa chọn đồ trang sức hay bất cứ vật dụng cá nhân nào bạn nên cân nhắc điều này.

=>> Ý nghĩa và tác dụng: vòng tay đá mắt hổ vàng

=>> Tham khảo những mẫu vòng đá cho người mệnh kim: https://vongdaanhvu.com/vong-phong-thuy-theo-menh/vong-phong-thuy-theo-menh-kim

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

Màu trắng: Màu trắng thể hiện cho sự đơn giản những cùng đầy tinh tế, nó biểu hiện cho sự tinh khôi và hoàn mỹ.

Màu vàng: Trong khi đó màu vàng được xem là màu của sinh lực, nguồn sống mang tới hạnh phúc cũng như sức sống căng tràn. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc. Màu vàng nhạt mang đến sự thu hút, tuy nhiên màu vàng chói lại mang đến sự khó chịu, giận dữ, đặc biệt trẻ em dễ bị phản ứng khó chịu trong các căn phòng màu vàng chói. Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành.

Màu nâu: Sự chắc chắn, bền bỉ là những gì mà ý nghĩa màu nâu mang lại, nó thể hiện sự nam tính, sụ đoàn kết.

Để biết thông tin cụ thể về tuổi này 2020 tham khảo: Tử vi nhâm thân 1992 năm 2020

Mua vòng đá uy tín ở đâu

Vongdaanhvu.com là website chuyên cung cấp các sản phẩm vòng đá phong thủy với bề dày truyền thống trong nhiều năm cung cấp vòng đá trên thị trường chúng tôi luôn làm hài lòng và nhận được sự tin yêu từ khách hàng, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 0988.70.33.55

Bài viết liên quan