Nam, nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp màu gì đem lại may mắn

Trong cuộc sống mỗi chúng ta đều có mệnh khác nhau, với mỗi mệnh lại có những màu tương sinh và tương khắc khác nhau vậy làm thế nào để biết được mình hợp màu gì và kỵ màu gì. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ về người tuổi kỷ tỵ sinh năm 1989 để xem họ hợp màu gì và kỵ màu gì để trong năm 2020 này gặp may mắn và thuận lợi.

Cuộc sống trở nên sống động, tươi trẻ hơn nhờ vào màu sắc. Tuy nhiên mỗi tuổi sẽ hợp màu không giống nhau. Vậy người sinh năm 1989 hợp màu gì? Hãy cùng vongdaanhvu.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Người sinh năm 1989 hợp màu gì mang lại may mắn, tài lộc

Theo ngũ hành thì người sinh năm 1989 thuộc mệnh mộc nên họ sẽ hợp với màu đen và xanh sẽ mang tới nhiều may mắn hơn cho người mệnh mộc.

Nếu như màu đen thể hiện sự huyền bí, bí ẩn, quyền lực thì màu xanh dương lại là sự mô phỏng cho sự rộng lớn vĩ đại như bầu trời hay đại dương, là tượng trưng của lòng trung thành, trí tuệ sắc sảo và sự tự tin, khôn ngoan.

Ngoài ra người tuổi 1989 hợp màu xanh lá cây – màu tượng trưng cho mệnh Mộc sẽ giúp chủ nhân tương hợp với bản mệnh của mình. Hơn nữa, màu xanh lá cây sẽ tạo cảm giác nhẹ dịu, tươi mới mang thông điệp yêu thương và hòa bình tới mọi người. Với nhiều màu sắc như vậy, dù là nam hay là nữ tuổi Kỷ Tỵ sẽ có nhiều lựa chọn trong việc chọn màu mua xe, sơn nhà, phối màu quần áo sao cho phù hợp nhất.

=>> Ý nghĩa và tác dụng của đá: Mắt hổ xanh lục

=>> Ý nghĩa và tác dụng đá mã não đen

Tuy nhiên bên cạnh những màu sắc tương sinh thì có những màu sắc tương khắc bạn cần tránh, tuổi kỷ tỵ 1989 không nên sử dụng màu sắc nào.

Có thể bạn quan tâm:

=>> Tử vi tuổi kỷ tỵ 1989 năm 2020

Người sinh năm 1989 kỵ màu gì?

Nhưng, người tuổi 1989 Kỷ Tỵ cần tránh xa trắng bạc – màu của mệnh Kim. Bởi trong luật ngũ hành, Mộc và Kim tương khắc khiến cho người mệnh Kim sẽ bị suy yếu về sức khỏe, sa sút về tài chính. Người tuổi 1989 Kỷ Tỵ cũng kỵ màu vàng sậm, màu nâu đất – màu của mệnh Thổ, Mộc sinh Thổ dễ khiến người mệnh Mộc suy yếu cả về sức khỏe và về tài chính.

Như vậy người tuổi Kỷ Tỵ hợp với màu đen, màu xanh dương và kỵ màu nâu đất, vàng sậm,… Hy vọng với những thông trên giúp quý bạn trả lời được câu hỏi sinh năm 1989 hợp màu gì để dễ dàng chọn màu xe, phối màu quần áo, sơn nhà ưng ý nhất!

Bài viết liên quan