LỰA CHỌN VÒNG DÂU TẰM CHO BÉ SƠ SINH THEO MỆNH

Mỗi chúng ta khi sinh ra đều có một mệnh riêng và trẻ em cũng vậy ( Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ ) là 5 mệnh trong ngũ hành. Vậy những chiếc vòng theo mệnh là như thế nào ? Và tác dụng của vòng dâu tằm cho bé sơ sinh ra sao?

Những chiếc vòng dâu tằm theo mệnh sẽ được gắn thêm những hạt đá phong thủy bên cạnh việc phát huy được những tác dụng vốn có của hạt dâu thì nó còn có công dụng về yếu tố phong thủy để mang lại bình an, may mắn với bé.

 

Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu tới các bạn về cách để lựa chọn vòng dâu tằm cho bé sơ sinh theo mệnh thì chọn thế nào ? Hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.

Bé mệnh kim: Với những bé mệnh kim các mẹ nên lựa chọn đá phong thủy với màu sắc như trắng, vàng, nâu và tránh sử dụng màu đỏ, hồng, tím.

Bé mệnh Mộc: Thì những viên đá màu xanh lục, xanh nước, hay màu đên đều hợp với bé. Tránh sử dụng màu trắng, vàng.

Bé mệnh Thủy: Với các bé mệnh thủy thì những chiếc vòng dâu tằm kết hợp với đá phong thủy màu xanh nước, trắng hay màu đen đều có thể được những các mẹ tuyệt đối tránh sử dụng màu nâu, hay vàng đất.

Bé mệnh Hỏa: Những hạt đá phong thủy có tông màu đỏ, màu hồng, màu tím là dành cho các bé thuộc mệnh Hỏa. Nên tránh lựa chọn những hạt đá phong thủy tông màu đen, màu xanh biển sẫm cho những bé thuộc mệnh Hỏa.

Bé mệnh thổ: Màu vàng, nâu đất, đỏ, tím đều là những màu sẽ mang lại may mắn bình an cho bé mà mẹ có thể lựa chọn.

=>> Vòng dâu tằm cho bé trai

=>> Vòng dâu tằm cho bé gái

Trên đây là tất cả những mệnh và màu sắc tương sinh tương khắc với mệnh của bé nên khi lựa chọn vòng dâu tằm cho bé sơ sinh các mẹ cần lưu tâm đến điều này để chọn được một sản phẩm tốt nhất và phù hợp với mệnh của bé nhất.

TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG TẠI: https://www.facebook.com/vongdautamdeotaychobe OR GỌI NGAY 0988.70.33.55

Xem thêm nhiều mẫu vòng dâu tằm tại: https://vongdaanhvu.com/vong-dau-tam/

Đơn vị cung cấp vòng dâu tằm tự nhiên

Là website chuyên cung cấp các sản phẩm phong thủy nói chung và vòng dâu tằm cho bé nói riêng, vongdaanhvu.com với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dòng sản phẩm vòng dâu tằm cho bé sơ sinh nên các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo 100% về chất lượng. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được cho bé yêu của mình một món quà đầy ý nghĩa.

Bài viết liên quan