Hướng dẫn đánh vía cho trẻ đúng cách để bé ngoan ngoãn ngủ ngon

Về việc vía lành, vía dữ luôn là điều được các mẹ có bé nhỏ đặc biệt quan tâm. Vậy cụ thể của việc này là như thế nào ? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây của shop để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Thực hư câu chuyện về vía lành vía dữ?

Theo dân gian

Theo quan niệm của ông cha ta từ xưa thì khi bé gặp phải người có vía xấu sẽ xảy ra hiện tượng bé khóc , khó chịu quấy khóc với nhiều cha mẹ phải đốt vía để có thể giúp bé ngoan ngoãn.

Xem thêm >> Nguyên nhân trẻ khóc đêm và cách để xử lý hiệu quả an toàn nhất

Hướng dẫn cách đánh vía cho trẻ sơ sinh đúng cách

Sử dụng vòng dâu tằm

Vòng dâu tằm được biết tới là cách hữu hiệu nhất mà bạn có thể sử dụng để giúp bé đẩy lùi vía nặng, luôn được mang theo bên mình nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Cộng thêm với việc được kết hợp với bạc và đá phong thủy giúp bé tránh gió và bình an trong quá trình phát triển.

Treo tỏi trước cửa sổ

Là một trong những cách dân gian bạn có thể sử dụng những nhánh tỏi này để treo đầu giường hay để đầu giường nơi bé nằm ngủ có tác dụng đuổi ma quỷ và giúp bé ngủ ngon giấc hơn.

Để dao kéo ở đầu giường

Theo quan niệm của người xưa cách đánh vía cho trẻ sơ sinh đơn giản và những người ngủ không ngon giấc yếu bóng vía việc để dao kéo ở đầu giường sẽ giúp đuổi tà ma. Vì thế các cụ thường khuyên nên để một con dao nhỏ ở đầu giường để tránh sự quấy nhiễu của ma quỷ.

Đốt bồ kết

Có thể nói việc thực hiện đốt bồ kết được nhiều người áp dụng nhất để đánh vía cho trẻ em và với phương pháp này được đánh giá mang lại hiệu quả cao. Mọi người có thể tham khảo phương pháp này để đánh vía cho trẻ đúng cách và giúp bé ngoan ngoãn trở lại.

TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG TẠI: https://www.facebook.com/vongdautamdeotaychobe OR GỌI NGAY 0988.70.33.55

Xem thêm nhiều mẫu vòng dâu tằm tại: https://vongdaanhvu.com/vong-dau-tam/

Trên đây là một số những gợi ý giúp các mẹ có thể xua đuổi vía nặng để giúp bé có thể ngủ ngon hơn và phát triển bình thường.

Bài viết liên quan